4 mẹo hay giúp kỹ nghệ đánh son của bạn được nâng lên hạng thượng thừa

0
546
mẹo đánh son cực xinh
mẹo đánh son cực xinh

Đôi môi xinh không chỉ cần chọn đúng màu son mà còn cần nhờ vào kỹ nghệ đánh son nữa nhé các nàng.Đôi môi căng mọng là điểm thu hút tuyệt vời trên gương mặt của mỗi phụ nữ. Nhưng liệu có phải ai cũng biết cách làm nổi bật đôi môi của mình bằng những mẹo nhỏ vô cùng đơn giản? Để đôi môi trở nên mềm mại, ăn màu son, bạn không chỉ cần một thỏi son là đủ.

Ngoài các vật dụng cần thiết như chì kẻ viền môi, son dưỡng, tẩy da chết… hãy cùng học theo 4 mẹo đánh son môi cực xinh này nhé:

Mẹo đánh son môi cực xinh ngày đông
Mẹo đánh son môi cực xinh ngày đông

Đánh son loang viền môi 

Với kiểu đánh son này, thay vì kẻ đường viền môi kỹ càng rồi mới tô son, bạn sẽ cần tới một chiếc tăm bông để tán đều để son “loang” nhẹ ra ngoài viền môi. Kiểu tô son này sẽ giúp bạn có được đôi môi xinh xắn rất đáng yêu.

Kẻ viền môi sắc nét 

Kẻ viền môi sắc nét
Kẻ viền môi sắc nét

Với những đôi môi không rõ viền, hãy sử dụng chì kẻ viền môi trước khi tô son. Lưu ý chọn màu chì kẻ giống nhất với màu son môi mà bạn dùng để tránh tình trạng đôi môi mỗi chỗ một màu nhìn chẳng xinh chút nào.

Đánh son không lem 

Với những màu son đậm, đặc biệt là son môi màu đỏ tươi sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi đánh full môi, để khắc phục tình trạng lem nhem này bạn chỉ cần tới một chiếc tăm bông. Bằng cách ngậm ngang khi đánh son, chiếc tăm bông sẽ ngăn cho son môi khỏi lem khi đánh.

 Đánh son đậm ombre

Thỉnh thoảng bạn có thể F5 phong cách 1 chút bằng màu son đậm, nhưng nếu mua hẳn 1 thỏi son màu đậm mà lại ít đánh thì lại có phần lãng phí. Mẹo ở đây chính là tận dụng một chút kẻ mắt eyeliner để tạo màu son đậm.
Hy vọng rằng 4 mẹo đánh son cực xinh này sẽ giúp nàng thêm lung linh trong dịp Tết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here