Cách thoa son môi màu hồng đẹp như Mỹ Tâm trong phim Chị Trợ Lý Của Anh

0
849
Mỹ Tâm cực sang chảnh trong màu son môi hồng
Mỹ Tâm cực sang chảnh trong màu son môi hồng

Học ngay cách thoa son môi màu hồng đẹp mê ly như Mỹ Tâm!

Lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh, sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong phim Chị Trợ Lý Của Anh nhận được sự quan tâm đặc biệt. Khán giả không chỉ bị thu hút bởi nét duyên dáng, chân thật trong diễn xuất mà còn chính từ tạo hình nhân vật. Mỹ Tâm vào vai Khả Doanh – một cô nàng tài giỏi, có tính cách mạnh mẽ và độc lập. Trong phim, “Chị đại” Mỹ Tâm đã ngoạn ngục “đánh bật” suy nghĩ diện son môi màu hồng là “bánh bèo”, là “hơi sến”. Bởi lẽ, cô nàng Khả Doanh dù đi làm, đi chơi, đi tiệc đều diện son màu hồng, nhưng vẫn đẹp vẫn “ngầu” đến bất ngờ. Mời bạn cachlamdepdamat.net tìm hiểu cách thoa son môi màu hồng đẹp như cô nàng Khả Doanh trong phim Chị Trợ Lý Của Anh.

MỸ TÂM “SANG CHẢNH” VỚI SON MÔI MÀU HỒNG

Mỹ Tâm cực sang chảnh trong màu son môi hồng
Mỹ Tâm cực sang chảnh trong màu son môi hồng

Mỹ Tâm vào vai một cô nàng có cá tính mạnh. Thay vì tạo hình quen thuộc với son đỏ quyền lực và quyến rũ cho mẫu hình phụ nữ thành đạt, tạo hình nhân vật Khả Doanh (vai diễn của Mỹ Tâm) lại có điểm nhấn hơn khi dùng son môi màu hồng.

Trái ngược với suy nghĩ son môi màu hồng luôn kém cá tính và “hơi sến”, phong cách trang điểm của Mỹ Tâm trong phim đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả. Trong mọi khung hình cô luôn toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ trưởng thành và thành đạt, vừa hiện đại vừa truyền thống, vừa cá tính vừa nhẹ nhàng.

LỰA CHỌN SON MÀU HỒNG ĐÚNG TÔNG MÀU DA

Đầu tiên, để học được cách thoa son môi màu hồng đẹp như “chị trợ lý” Mỹ Tâm, bạn nên lựa chọn son màu hồng phù hợp với tông màu da. Xác định chính xác sắc thái da và màu da để diện son màu hồng chuẩn nhất.

Da sáng màu

Sắc môi hồng nhẹ nhàng
Sắc môi hồng nhẹ nhàng

 Với tông màu da này, bạn gần như phù hợp với bất kỳ thỏi son màu hồng nào. Nhưng để tạo thêm điểm nhấn, hãy chọn một thỏi son hồng đào khi bạn có sắc da trầm ấm. Còn những bạn có sắc thái da lạnh, hãy lựa chọn những thỏi son son màu petal pink (sắc hồng nhẹ nhàng), mauve (hoa cà) có thể giúp bạn trung hoà làn da và rạng rỡ hơn.

Da trung tính

Môi hồng quyến rũ
Môi hồng quyến rũ

Người Châu Á đa phần có sắc da trung tính không quá sáng cũng không quá tối. Nếu bạn có làn da trung tính, sắc da lạnh hãy chọn những thỏi son màu hồng ngọt ngào của dưa hấu, hồng đất. Ngoài ra, với các bạn có màu da trung tính, sắc da ấm là bạn sẽ cực kỳ hợp với màu hồng san hô đầy trẻ trung.

Da ngăm

Mỹ Tâm cực sang trong màu hồng trung tính
Mỹ Tâm cực sang trong màu hồng trung tính

Các cô nàng da ngăm thường rất ngại diện son môi màu hồng. Nhưng thật ra, bạn chỉ cần tránh các màu son màu hồng sáng. Bởi những màu hồng sáng có thể khiến gương mặt các cô gái da ngăm trở nên nhợt nhạt. Còn lại, các nàng da ngăm nên một lần thử các thỏi son màu hồng đậm. Các sắc hồng magenta, sắc hồng tím hoặc hồng fuchsia sẽ cực kỳ phù hợp với các cô nàng cá tính.

Hy vọng rằng bài chia sẻ này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các nàng trong quá trình làm đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here